RSS

Phim Sai Gon Yo Online

26 Mar
Phim-Sai-Gon-Yo-Online

Phim Saigon Yo online, Sai Gon Yo 2010-2011 Online
Xem Phim Saigon Yo, với các diễn viên nổi tiếng: Vân Trang, Anh Hiền, Quỳnh Hoa, Elly Trần…

Đạo diễn: Stephane Gauger
Thể lọai: Phim âm nhạc, hip hop
Sản xuất: Việt Nam
Năm: 2010

Xem giới thiệu chi tiết phim âm nhạc, hip hop Việt Nam 2010: Phim Saigon Yo online:

Xem Phim & Download Phim Online

Saigon Yo! là sự kết hợp hài hòa giữa những bộ môn nghệ thuật truyền thống như múa lụa, đánh trống đội với nhảy hip hop – một phong cách hiện đại vẫn còn khá mới mẻ đối với người Việt. Chuyện phim xoay quanh hai nhân vật chính là Mai và Kim – hai cô gái trẻ mang trong mình niềm đam mê nhảy múa mãnh liệt. Mai 17 tuổi sống ở Bạc Liêu cùng mẹ. Yêu thích và có năng khiếu múa lụa từ bé nên khi lớn lên, Mai được gửi lên Sài Gòn để thi vào trường múa tốt nhất cả nước nhưng thất bại.
Tuy nhiên, Mai nói dối mẹ và ở lại Sài Gòn làm việc tại một quán đồ ăn nhanh. Tại đây Mai gặp Kim – một cô bé bụi đời đam mê hip hop và là thành viên của nhóm nhảy Saigon Electric. Kim đưa Mai bước vào thế giới đầy sôi động, cám dỗ nhưng cũng nhiều mặt trái của hip hop. Sự dịu dàng của Mai và cá tính của Kim đã bù trừ và đưa hai cô bé xích lại gần nhau. Ở Mai hội tụ những nét truyền thống, gần gũi của người phụ nữ Việt Nam, còn Kim lại là một đại diện tiêu biểu của giới trẻ trong thời kỳ đương đại. Tình bạn giữa hai cô gái trẻ với hai phong cách nghệ thuật đối lập nhau tạo nên những màn trình diễn mới lạ, gây ấn tượng.

Saigon Yo! do đạo diễn gốc Việt Stephane Gauger thực hiện mang đề tài hip hop với câu chuyện kể về Mai – một cô gái đam mê múa lụa từ Bạc Liêu lên thành phố để học trường múa tốt nhất cả nước. Tuy nhiên, định mệnh đã để Mai gặp Kim – cô bé mồ côi cha mẹ và là thành viên nhóm nhảy đường phố Saigon Fresh. Mai và Kim cùng kết hợp sự uyển chuyển, nữ tính của múa lụa với phong cách sôi động, mạnh mẽ của hip hop để tạo nên những màn trình diễn tuyệt vời.

Kim đưa Mai bước vào thế giới hip hop đầy hấp dẫn và sôi động. Mai có thêm nhiều người bạn mới như Doboy-anh chàng trưởng nhóm mạnh mẽ của Saigon Fresh hay Ducky-thành viên nhỏ tuổi nhất nhưng lại rất bản lĩnh… Cả nhóm Saigon Fresh đang luyện tập để chuẩn bị cho cuộc thi đấu hip hop hàng năm nhằm chọn ra đội xuất sắc, giành tấm vé đi Hàn Quốc tham dự cuộc tranh tài quốc tế.

Tuy nhiên, nhóm phải đánh bại North Killaz- nhóm nhảy con nhà giàu đã ba lần giành chức vô địch tại Việt Nam. Thông điệp của Saigon Yo! là đồng cảm với những người trẻ dám sống với đam mê và sẵn sàng đứng lên bảo vệ cho những gì mình tin tưởng. Khán giả sẽ được gặp lại : Elly Trần, Khương Ngọc, Quỳnh Hoa…


Chùm ảnh trong Saigon Yo

Advertisements
 
 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: