RSS

Phim Vuot Qua Bong Toi Online

12 Mar

– Tên phim: Vượt Qua Bóng Tối
– Đạo diễn: Xem Phim Cấp 3
– Diễn viên: Xem Phim Online
– Thể loại: Phim Tình Cảm
– Sản xuất: Xem Phim Hot
– Quốc gia: Thái Lan
– Thời lượng: 28 Tập
– Năm phát hành: 2009

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM PHIM

Bộ phim phát sóng vào lúc 19h00 thứ Hai – thứ Sáu từ ngày 11/02/2011 trên TodayTV.

Rangsi là người thừa kế duy nhất của dòng họ Suriyatid giàu có. Ông thực lòng yêu thương cô thôn nữ tên Sanglar nhưng ông sẽ phải lập gia thất với Panrawee – tiểu thư của một gia đình danh giá, môn đăng hộ đối.

Sanglar đau khổ khi biết người yêu phải đi lấy vợ và Panrawee đã dùng tiền để ra điều kiện cho Sanglar phải ra đi mãi mãi đồng thời bỏ đi cái thai trong bụng.

Một tai nạn bất ngờ xảy đến, Rangsi bị bán thân bất toại. Ông không còn khả năng sinh con. Panrawee nhận nuôi một đứa trẻ, đặt tên là Patsakorn.

20 năm sau, Rangong phải rất cố gắng mới trang trải cho cuộc sống của mình và bà mẹ Sanglar nghiện rượu. Mỗi khi uống rượu say, Sanglar lại kể lể quá khứ. Khi biết Patsakornquay về Thái lan, Sanglar còn tức giận hơn nữa. Rangong được mẹ kể cho nghe hết câu chuyện về nhà Suriyatid. Sanglar muốn trả thù nhà Suriyatid. Bà muốn lấy lại những thứ thuộc về mình. Tuy nhiên, Sanglar chết mà chưa được chứng kiến ngày ước nguyện thành hiện thực.

Rangong cố gắng làm theo nguyện ước của mẹ. Cô tìm mọi cách để vào được nhà Suriyatid để trả thù Panrawee. Cô tự hứa với vong hồn mẹ rằng Panrawee phải trả giá cho những gì đã làm với mẹ cô trước kia.

Đón xem bộ phim trên TodayTV- kênh truyền hình kỹ thuật số VTC, truyền hình cáp HTVC, cáp địa phương, và anten (bán kính sóng 60km từ Hồ Chí Minh).

Advertisements
 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: