RSS

Phim Co Vo Ho Online

10 Mar

Xem phim Cô vợ hờ

Phim-co-vo-ho-online
Phim Cô Vợ Hờ Online – Xem Phim Cô  Vợ Hờ – Xem Phim Co Vo Ho(Just Go with It) Online – Phim kể về một chàng trai với mục tiêu cua đổ cô nàng siêu nóng bỏng trong mơ của mình nên đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của cô bạn thân góa chồng có 2 con, với ý tưởng là một người đàn ông có vợ sẽ dễ thu hút cô nàng trong mơ hơn. 

Xem phim Cô vợ hờ Download phim Just Go with It

Thể loại phim: Phim Gia Đình, Phim Hài, Phim Tình cảm, Phim Mỹ, Phim Tâm lý, 


Diễn viên: Adam Sandler, Jennifer Aniston, Nicole Kidman


Đạo diễn: Dennis Dugan


Năm phát hành: 2011
Cô Vợ Hờ Just Go With It là câu chuyện về Danny (Adam Sandler) – một bác sĩ phẫu thuật – thường giả vờ không hạnh phúc trong hôn nhân để làm mủi lòng và “cưa cẩm” các bệnh nhân nữ. Một ngày, Danny gặp cô gái xinh đẹp Palmer (Brooklyn Decker) mà anh tin rằng đó là người trong mộng và quyết định không sử dụng mánh khóe với cô. Tuy nhiên, Palmer nhanh chóng phát hiện ra Danny là một gã hay lang chạ. Anh phải cầu cứu nữ đồng nghiệp Katherine (Jennifer Aniston) đóng giả làm vợ mình và dựng lên một câu chuyện hôn nhân không hạnh phúc.
Tuy nhiên, chuyến du lịch tới Hawaii đã làm thay đổi mọi chuyện. Nicole Kidman sẽ vào một vai phản diện trong Just Go With It và gây ra cho nhân vật Danny nhiều phiền toái. Nhẹ nhàng, hài hước và lãng mạn – đây là sự lựa chọn của đa số khán giả Mỹ trong tuần qua. Phim thu về 31 triệu USD trong ba ngày cuối tuần và nắm giữ vị trí quán quân. Đối với Jennifer Aniston thì Just Go With It là một khởi đầu thuận lợi trong năm nay, sau các tác phẩm thất bại vào năm ngoái như The Bounty Hunter hay The Switch.

Advertisements
 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: