RSS

Phim Xin The Anh Noi That Online

02 Mar
– Tên phim: Xin Thề Anh Nói Thật
– Đạo diễn: Phi Tiến Sơn
– Diễn viên: Jenifer Phạm, Danh Tùng, Hà Xuyên, NSUT Tiến Đạt, NSUT Minh Châu, Thúy Hạnh, Kim Hoàn, Lương Giang, Tuấn Quang, Đức Hải, Diệu Hương, Vân Hà, Diễm Hằng
– Thể loại: Phim Truyền Hình
– Sản xuất: M&T Pictures
– Quốc gia: Việt Nam
– Thời lượng: 35 Tập
– Năm phát hành: 2011

Bộ phim hài lãng mạn “Xin thề anh nói thật” sẽ được phát sóng lúc 20h10 thứ 2, 3, 4, bắt đầu từ ngày 7/3/2011.

Cảnh phim “Xin thề anh nói thật”
Nội dung phim: Phan Vũ sinh ra trong một gia đình khá giả, là một chàng trai tài năng, có nhiều phẩm chất tốt nhưng rất đào hoa và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Vũ làm cho một ngân hàng danh tiếng với vai trò thẩm định dự án. Do phải chiều theo ý mẹ muốn có một nàng dâu lý tưởng nên Vũ quen rất nhiều cô gái. Cùng một lúc Vũ có thể gặp và tán nhiều cô gái trẻ đẹp với nhiều kiểu khác nhau.
Bảo Lâm thông minh, năng động, vụng về trong việc nấu ăn. Cô thuộc tuýp phụ nữ có cá tính rất mạnh mẽ, không muốn ủy mị dịu dàng vì cố gắng là chỗ dựa vững chắc của mẹ.
Họ đã gặp nhau trong công việc. Trong quá trình làm việc, Bảo Lâm phát hiện ra Vũ là người lăng nhăng, không chung thủy, còn Vũ thấy Bảo Lâm quá mạnh mẽ, không dịu dàng như tuýp phụ nữ mà anh vẫn thích.
Giữa họ có rất nhiều rắc rối nhưng dần dần Vũ bị lôi cuốn, hấp dẫn bởi tính chân thành và giản dị của Bảo Lâm. Còn Bảo Lâm thì hiểu hơn về bản chất mạnh mẽ, đàn ông và rất thông minh trong con người Vũ. Khi hai người yêu nhau, Vũ tìm thấy một tình yêu đích thực và Bảo Lâm đã có một chỗ dựa tinh thần vững chắc mà cô không có trong suốt tuổi thơ.
Tình yêu của họ ngày càng lớn thì những đen đủi cũng tăng theo. Mẹ Vũ nhận ra Lâm không đảm đang như bà mong muốn, còn mẹ Lâm thì phát hiện ra tính lăng nhăng của cậu con rể tương lai. Cả hai lại hợp lực để ra sức chia rẽ hai người với những biện pháp cứng rắn…
Chuyện phim xoay quanh tình yêu của đôi bạn trẻ Phan Vũ và Bảo Lâm. Tình yêu đích thực, sự yêu thương, cảm thông của gia đình đã giúp họ vượt qua tất cả. Những nhà làm phim hy vọng, bộ phim sẽ song hành với khán giả để cùng tìm ra chìa khóa giải quyết cho những vấn đề mà mỗi gia đình đang gặp phải.
“Xin thề anh nói thật” có sự tham gia của các diễn viên: Jenifer Phạm, Danh Tùng, Hà Xuyên, NSUT Tiến Đạt, NSUT Minh Châu, Thúy Hạnh, Kim Hoàn, Lương Giang, Tuấn Quang, Đức Hải, Diệu Hương, Vân Hà, Diễm Hằng…

Jennifer Phạm và Danh Tùng trong phim “Xin thề anh nói thật”.

Advertisements
 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: