RSS

Phim Goi Nang Online

26 Feb
GOI-NANG-HTV7-ONLINE
Xem phim goi nang online, xem phim goi nang htv7, phim goi nang trang nhung, Phim Gọi Nắng HTV7 Online :
Kịch bản: Đặng Thanh 
Đạo diễn: Trần Cảnh Đôn 
Thời lượng: 30 tập x 45 phút 
Sản xuất: Cty CP TT TK-L và M&T Pictures VN 
Diễn viên: Trang Nhung, Maya, Quang Tuấn, ca sĩ Nguyên Vũ, nhạc sĩ hải ngoại Gia Huy, Mai Sella, danh hài Hoàng Sơn, Thủy Hương, Uyên Thảo, Quang Khải…

Chuyện phim Gọi nắng xoay quanh cuộc đời đầy hoa hồng nhưng cũng lắm gian nan, trắc trở và thậm chí là bi kịch của 4 nhân vật chính có tên Thục Quyên, Hoàng Liễu, Dũng và Khương. Với những biến cố trong quá khứ mà cha mẹ mình đã gây ra, Quyên và Liễu bất đắc dĩ phải bị cuộc đời đưa đẩy trở thành chị em kết nghĩa sống chung một nhà. Liễu là con gái của ân nhân đã chết thay mạng cho ông Khang – Giám đốc Cty An Khang, chính vì thế cô trở thành con gái nuôi trong gia đình. Nhưng Quyên – một cô gái xinh đẹp, tính tình trầm lặng, kiêu ngạo nhưng bên trong chứa nhiều tham vọng, luôn sống trong sự ganh đua và mưu tính kể cả đối với những người thân trong gia đình lại không thích chia sẻ tình cảm cha con với Liễu, nên lúc nào Quyên cũng gay gắt với cô em nuôi của mình.

Vì quá đề cao niềm kiêu hãnh và tự tin của bản thân nên Quyên đã phạm sai lầm này đến tội lỗi khác, khiến cho ông Khang là cha mình phải vào tù thay cho cô. Ngay lúc ấy, Quyên phát hiện mình đang ở giai đoạn cuối của chứng bệnh hiếm có: PMA – tuyết thị giác. Quyên bị mù vĩnh viễn. Tất cả mọi việc ở Công ty An Khang đều do Liễu gánh vác. Lúc này, dưới sự giúp đỡ tận tình của anh rể tương lai – Dũng (người yêu của Quyên), những khó khăn vướng mắc dần hóa giải và hai người chợt nhận ra rằng họ yêu nhau. Nhưng rào cản ngăn cách tình yêu ấy lại là trách nhiệm. Dũng bắt buộc phải làm tròn bổn phận người chồng sắp cưới và là chỗ dựa cho Quyên.

Bản thân Dũng cũng xảy ra xung đột nội tại, anh phát hiện những việc làm sai trái của ba mình đã gây ra hiệu quả nghiêm trọng. Ông Lợi đã cấu kết với lâm tặc và cán bộ tha hóa trong ngành Kiểm lâm để vận chuyển, tiêu thụ gỗ lậu. Dũng đau đớn, dằn vặt lương tâm không biết sẽ như thế nào với bổn phận làm con và trách nhiệm sống với xã hội. Bên cạnh đó, Khương – đội trưởng đội kiểm lâm tại Lâm Đồng, cũng mang một tâm trạng rối bời. Cái chết của cha mẹ anh năm xưa có thật sự là lỗi lầm do chính ông Tín, người cha nuôi đáng kính của anh gây ra hay không?.

Những sự thật cứ dồn dập tiếp diễn khiến mọi người lúng túng ngay chính lối đi mà mình đã chọn. Và rồi đến một thời khắc thích hợp, con tạo xoay vần, câu trả lời được đưa ra. 

TAGS: Xem phim goi nang htv7 online, phim goi nang, htv7, trang nhung, phim goi nang, tap1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5, tap 6, tap 7,  tap 8, tap 9, tap 10, tap 11, tap 12, tap 13, tap 14, tap 15, tap 16, tap 17, tap 18, tap  19, tap  20, tap  21, tap 22, tap 23, tap  24, tap 25 , tap 26, tap 27, tap 28, tap 29, tap 30 ( tap cuoi).

Advertisements
 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: